Chào mừng bạn đến với Cracktonghop!!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Chia Sẻ Share 3 tài khoản Picsart Gold 🌟 x3 PicsArt Gold Hits 🌟

NhuNguyenHuynh

Hội Đồng Quản Trị
Thành viên BQT
Administrator
Người Điều Hành
Tham gia
8/12/22
Bài viết
142
VNĐ
1,025,595
Share 3 tài khoản Picsart Gold 🌟 x3 PicsArt Gold Hits 🌟 Cracktonghop.com
Tài khoản Picsart Gold là gì?
PicsArt và PicsArt Gold là gì?


PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video được yêu thích nhất hiện nay.
Picsart được biết đến như một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho điện thoại thông minh. Nhưng không chỉ vậy, Picsart còn là một công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn hảo cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cao cấp. Bạn có thể sử dụng Picsart miễn phí trên Android và iOS và PC nhưng hạn chế tính năng.

Để sử dụng đầy đủ tính năng bạn cần đăng ký gói tài khoản Picsart Gold.

Picsart Gold là gói đăng ký cao cấp, cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh và video cao cấp, xóa bỏ watermark, lưu hình ảnh ở độ phân giải cao, truy cập thư viện trên 50.000 ảnh stock, trên 5000 stickers, có thể sử dụng trên máy tính PC/MAC…

Picsart Gold - Access Unlimited Creative Tools


Picsart Gold – Access Unlimited Creative Tools (source: picsart.com)

Cập nhật 02/11/2022: Picsart mới ra mắt công cụ “AI Image Generator: a text-to-image tool“. Với công cụ này người dùng chỉ cần nhập vào từ khóa, sau đó, trí thông mình nhân tạo sẽ tự động tạo ra một danh sách các thiết kế đồ họa tương ứng để người dùng lựa chọn. Hiện tại bất kỳ ai sử dụng Picsart (miễn phí, trả phí) đều có thể sử dụng công cụ này với số lượng ảnh tạo ra không hạn chế.

AI Image Generator: a text-to-image tool in Picsart


AI Image Generator: a text-to-image tool in Picsart (source: picsart.com)
Cùng với AI Image Generator, Picsart cũng ra mắt công cụ AI Writer mới được thiết kế để hỗ trợ các nhà tiếp thị tạo nội dung quảng cáo.

Review trải nghiệm sử dụng tài khoản Picsart Gold
Picsart hiện có khá nhiều sản phẩm khác nhau, ở trong bài viết này mình đánh giá và chia sẻ về Picsart Photo (Gold). Khi bạn cần một ứng dụng chỉnh sửa có tên là Picsart thì hiểu là Picsart Photo bạn nhé.

Danh sách các sản phẩm khác từ nhà cung cấp (picsart.com) này:

Apps From Picsart
Photo & Video Editor to Picsart Color Paint, PixelArt, EFEKT Video Maker, Picsart Animator – GIF & Video, and the Picsart GIF & Sticker MakerLoại bỏ đối tượng – Object Removal
Loại bỏ đối tượng - Object Removal


Loại bỏ đối tượng – Object Removal
Đôi khi có những tình huống bạn cần xử lý một số hình ảnh để phù hợp với nhu cầu của mình, chẳng hạn gỡ bỏ hình của ai đó trong một bức ảnh chụp ở nơi công cộng. Nếu làm thông thường thì bức ảnh sẽ bị hỏng, do không đồng nhất màu sắc, ảnh nền…

Tuy nhiên với tính năng loại bỏ đối tượng từ Picsart, bạn có thể loại bỏ đối tượng trên hình ảnh mà không để lại bất kỳ manh mối nào (khá giống với cách làm Photoshop). Tóm lại: bạn có thể xóa mọi đối tượng khỏi nền ảnh mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp của bức ảnh.

Hiệu ứng FLTR
Picsart có một thư viện bộ lọc khổng lồ với nhiều bộ lọc cao cấp. Các bộ lọc cao cấp này đã được nhóm PicsArt chọn lọc thủ công, giúp bạn nhanh chóng tạo ra một thiết kế ảnh và video hấp dẫn và độc đáo.

Làm đẹp
Bạn có biết cách tạo ra những bức ảnh trông thật lộng lẫy trên Facebook hoặc Instagram ? Với Picsart thì điều này thật sự quá đơn giản. Bạn có thể trang điểm cho khuôn mặt của mình có một “cấu trúc” hoàn hảo, làn da không tì vết, đôi mắt sáng long lăn, xóa nếp nhăn,, hàm răng lấp lánh…

Sticker
Nhãn dán (sticker) là một cách tuyệt vời để thêm hiệu ứng vào hình ảnh và video. Với Picsart Gold, bạn có quyền truy cập và sử dụng rất nhiều loại nhãn dán khác nhau, từ nhãn dán Hello Kitty đến các mẫu trang điểm.

Trang trí bằng văn bản
Giả sử bạn giống như mình muốn đăng một bức ảnh kèm với một caption đẹp, khi đó, bạn có thể tùy chọn trong hơn hơn 1000 mẫu văn bản trang trí với nhiều font chữ khác nhau để sử dụng ngay.

Chỉnh sửa ảnh và video
Picsart Gold có khả năng chỉnh sửa video không hề kém với bất kỳ công cụ chỉnh sửa ảnh trên di động nào khác. Bạn thậm chí có thể dùng Picsart Gold để biên tập các clip ngắn ngay trên máy tính (thông qua trình duyệt) mà sản phẩm tạo ra không hề kém cạnh với bất kỳ thiết kế nào khác. Trình biên tập, chỉnh sửa video cho phép áp dụng tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh mà bạn đã biết từ hiệu ứng đến nhãn dán, FLTR và nhiều hơn nữa.

Create And Edit Your Videos With This Online Video Editor and Maker
Batch Editor – tính năng xử lý ảnh đồng loạt trên PicsArt Gold
Khi chỉnh sửa ảnh, Picsart Gold cho phép người dùng lưu ảnh đã chỉnh sửa ở độ phân giải cao. Độ phân giải cao cung cấp hình ảnh chất lượng tốt hơn nhiều mà không cần bất kỳ tới công cụ nén ảnh. Vì vậy hình ảnh đầu ra rất sắc nét. Một tính năng thiết yếu khác mà bạn có thể mà chỉ có đối với các bạn đăng ký gói Picsart Gold là xóa hình mờ, đảm bảo không còn hình mờ trên các hình ảnh được chỉnh sửa trong ứng dụng Picsart.

PicsArt nằm trong top các công cụ chỉnh sửa ảnh thuận tiện nhất trên môi trường di động


Picsart nằm trong top các công cụ chỉnh sửa ảnh thuận tiện nhất trên môi trường di động.
Hiện nay, thống kê trên các chợ ứng dụng cho thấy Picsart Photo đã có trên 500 triệu lượt tải về.

PicsArt Photo Gold là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người sử dụng.


PicsArt Photo Gold là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người sử dụng.
Các tính năng mới được Picsart thường xuyên cập nhật. Chẳng hạn, bạn có thể tác nền hàng loạt ảnh với chức năng Batch Editor (chỉ có ở Picsart Gold): https://picsart.com/create/batch

Đối với các bạn hay sử dụng Canva, thì trải nghiệm chỉnh sửa ảnh với tài khoản Picsart Gold trên máy tính khá giống.

Giao diện trình sửa ảnh Picsart Gold trên máy tính khá giống với Canva


Giao diện trình sửa ảnh Picsart Gold trên máy tính khá giống với Canva
Picsart có sẵn một thư viện clipart gồm trên 4 triệu nhãn dán do các nhà phát triển và người dùng hàng ngày tạo ra. Do đó, với thư viện khổng lồ này, người mới làm quen rất dễ sử dụng.

Picsart Photo Editor như là Photoshop trên Android/iOS
Ngoài chỉnh ảnh như các phần mềm khác, Picsart còn khá nhiều tính năng hay như Story Instagram, sáng tạo Logo, biên tập clip… Đây là những công cụ tuyệt vời mà không phải phần mềm nào cũng có được. Thêm một chút khéo tay và tinh mắt để chọn các loại bộ lọc như VSCO, sticker tinh tế, hài hước, chắc chắc khi đăng ảnh lên mạng xã hội bạn sẽ nhận được rất nhiều like.

Hiện tại bạn đã có thể sử dụng Picsart Photo cả trên hệ điều hành Windows và Mac.

Bạn có thể sử dụng PicsArt Photo cả trên Windows và Mac


Bạn có thể sử dụng Picsart Photo cả trên Windows và Mac
Tóm lại giữa hàng nghìn ứng dụng đồ họa trên chợ ứng dụng Android/iOS thì Picsart được coi là phần mềm chỉnh sửa ảnh không thể thiếu trên tất cả các điện thoại thông minh. Nếu là tín đồ “selfie”, bạn không nên bỏ qua những tính năng tuyệt vời của phần mềm này.

Các tính năng chính của Picsart Gold
  • Tạo hiệu ứng mới với Dodger và VintageIvory.
  • Tạo ảnh chất lượng cao.
  • Thêm tính năng mask vào chỉnh sửa ảnh, thay đổi màu sắc của mask.
  • Cho phép người dùng gắn thẻ tag bất kỳ, kèm đường dẫn, bình luận để tăng tương tác cho shop.
Những tính năng chỉnh sửa ảnh độc đáo có ở tài khoản Picsart Gold
Những tính năng chỉnh sửa ảnh độc đáo có ở tài khoản Picsart Gold

Link tài khoản:
 
  • Từ khóa
    picsart gold share 3 tài khoản picsart gold share tai khoang picsart gold
  • Top