Chào mừng các bạn đến với Cracktonghop.com

Vui lòng đăng ký tài khoản để xem nội dung

Chuyện linh tinh Cuối tuần xem gì?

key hma free
cracktonghop.com
cracktonghop.com

NhuNguyenHuynh

Hội Đồng Quản Trị
Thành viên BQT
Administrator
Người Điều Hành
Tham gia
8/12/22
Bài viết
211
Điểm
63
VNĐ
1,047,552
Hãy cùng ngó qua top 1 phim lẻ tuần qua nhé
 • The Pale Blue Eye là câu chuyện trinh thám kiểu mẫu, với cái kết bất ngờ mang phong cách của các tác phẩm điện ảnh thể loại báo thù
 • Nội dung của bộ phim cũng giống thám tử trong những bộ phim trinh thám khác, Christian Bale trong vai Augustus Landor phát hiện những manh mối không ai nhận ra. Cùng sự giúp đỡ của Edgar Allan Poe, anh dần lần ra những nhân vật khả nghi liên quan tới các cái chết bí ẩn. Yếu tố phá án trong phim được xây dựng tốt, không để lộ thủ phạm cho tới cuối phim. Những bí ẩn tại Học viện Quân sự Mỹ dần được bóc trần, giải thích một cách hợp lý. Đoạn kết với nút thắt bất ngờ là điểm nhấn của The Pale Blue Eye, giúp phim xoay chuyển thể loại, từ trinh thám thành một tác phẩm báo thù
 • Diễn xuất của dàn sao là điểm sáng của phim. Christian Bale xây dựng nhân vật chính Augustus Landor với nhiều lớp lang, là một thám tử tài giỏi nhưng lập dị, thô lỗ và bất cần. Ngược lại, Harry Melling thể hiện vai Edgar Allan Poe là chàng trai trẻ yêu thơ ca, luôn nhiệt huyết để phá vụ án. Hai nhân vật tìm được điểm tương đồng là cùng trải qua những tổn thương, mất mát. Điều đó trở thành sợi dây kết nối mối quan hệ đồng sự của họ khi phá án. Phần lời thoại chủ yếu trích từ sách, giàu tính văn chương.
IMDB RATING 6.7/10
⭐️

114
 
 • Từ khóa
  netflix netflix free netflix miễn phí
 • VPN FREE

  Diễn đàn cung cấp các loại tài khoản VPN miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ một chi phí nào khi thực hiện các thao tác liên quan đến mạng khi sử dụng ứng dụng.

  TÀI KHOẢN XEM PHIM FREE

  Bao gồm tất cả các loại tài khoản xem phim miễn phí như netflix, vieon, fpt play, galaxy paly, disney+ và 1 số tài khoản khác.

  TÀI KHOẢN VPN

  ALL TÀI KHOẢN

  Top