Chào mừng các bạn đến với Cracktonghop.com

Vui lòng đăng ký tài khoản để xem nội dung

Chia Sẻ SHARE 300 TÀI KHOẢN NORD VPN PREMIUM 2023

key hma free
cracktonghop.com
cracktonghop.com

NhuNguyenHuynh

Hội Đồng Quản Trị
Thành viên BQT
Administrator
Người Điều Hành
Tham gia
8/12/22
Bài viết
211
Điểm
63
VNĐ
1,047,552
NordVPN là gì?
NordVPN cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo có trụ sở đặt tại Parama. Nhà cung cấp này sở hữu hơn 5000 máy chủ rải rác tại 58 quốc gia trên toàn thế giới.
NordPVN có tính năng bảo mật mạnh mẽ được dùng trong việc bảo mật cấp quân sự, với mã hóa bảo mật AES-256-CBC, khóa DH 2048 bit. NordPVN sử dụng các giao thức kết nối là OpenVPN (TCP / UDP), IKEv2, Ipsec và WireGuard.
Không chỉ có công nghệ nổi bật, NordVPN còn tương thích với các hệ điều hành, trình duyệt phổ biến như Windows, Mac, Linux, iOS, Apple TV, Firefox, Chrome...
Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo NordVPN còn đứng đầu về chất lượng và giá cả.

nordvpn la giCách sử dụng NordVPN
Đầu tiên, bạn chọn dịch vụ VPN uy tín và chất lượng. Tốt nhất, bạn chọn VPN ẩn danh hoàn toàn, có độ tin cậy cao. VPN trả phí thường đảm bảo về bảo mật tốt hơn VPN miễn phí.
Sau khi chọn gói dịch vụ phù hợp, và tiến hành đăng ký, bạn tải NordVPN về thiết bị để thực hiện quá trình thiết lập kết nối VPN. Lưu ý, NordPVN cho phép kết nối cùng lúc đến 6 thiết bị khác nhau.

Cách dùng NordVPN trên máy tính Eindows
Để cài đặt NordPVN trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, bạn thực hiện theo các bước sau:
 • Bước 1: Bạn download phần mềm MordVPN về máy tính.
 • Bước 2: Bạn click chuột 2 lần để bắt đầu cài đặt tập tin vừa tải, sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn của phần mềm.
 • Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt được hoàn tất, bạn mở ứng dụng NordVPN và đăng nhập bằng tài khoản đang có. Trong trường hợp, bạn muốn sử dụng tài khoản khác thì nhấn nút đăng ký để tạo mới tài khoản.
 • Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn chọn một máy chủ bất kỳ, rồi nhấn Quick Connect để phần mềm tự động kết nối đến máy chủ gần nhất.
Ngoài ra, bạn còn có thể tùy ý cấu hình các cài đặt khác như Kill Switch, kết nối tự động, tách kênh hay nhiều tính năng khác trong mục Setting.
nordvpn la giCách sử dụng NordVPN cho Android
 • Bước 1: Bạn vào kho ứng dụng và tải NordVPN về máy.
 • Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản NordVPN, bạn nhấn nút Sign up để đăng ký tài khoản. Sau đó, đăng nhập vào ứng dụng.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn nhấn Enable CyberSec để kích hoạt bảo mật nâng cao. Còn muốn tự động kết nối đến server tốt nhất cho cấu hình, hoặc chọn loại máy chủ muốn dùng, bạn nhấn Quick Connect.
 • Bước 4: Lúc này, màn hình xuất hiện cảnh báo có cho phép NordVPN điều khiển kết nối VPN hay không. Bạn chỉ việc nhấn OK là xong. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị cho biết kết nối thành công. Tiếp đến, nếu xảy ra sự cố, bạn có thể tùy ý thay đổi máy chủ được kết nối.
Cách cài đặt NordVPN là gì đối với máy tính Mac
 • Bước 1: Bạn tải phần mềm NordVPN IKEv2 về máy tính.
 • Bước 2: Bạn nhấn chuột 2 lần vào NordVPN IKE.
 • Bươc 3: Bạn click chuột vào Log In with your credentials nếu đã có tài khoản NordVPN, hay Sign Up nếu chưa có tài khoản NordVPN.
 • Bước 4: Bạn nhấn Quick connect để kết nối đến máy chủ gần nhất và tốt nhất, hoặc nhấn chọn máy chủ mà bạn muốn kết nối tới.
Lưu ý: Trong lần đầu kết nối với NordVPN, neagent yêu cầu xác nhận quyền truy cập đến NordVPN. Vì thế, bạn chỉ việc nhập mật khẩu máy tính và nhấn Always Allow.
Khi đã kết nối thành công, bạn được quyền tùy ý chọn thiết lập các cài đặt khác, bằng cách sử dụng menu Preferences.
nordvpn la giCách dùng NordVPN: Cài đặt NordVPN cho điện thoại iOS
 • Bước 1: Bạn download NordVPN từ App Store về điện thoại.
 • Bước 2: Bạn khởi động NordVPN và đăng nhập bằng tài khoản đã có. Hoặc nhấn nút Sign up để đăng ký tài khoản mới.
 • Bước 3: Click Agree & Continue để đồng ý các điều kiện khi sử dụng dịch vụ.
 • Bước 4: Nhấn Quick connect để kết nối đến máy chủ gần nhất, hoặc bạn nhấn chọn bất kỳ máy chủ mong muốn nào.
 • Bước 5: Bạn nhấn cho phép NordVPN để thêm cấu hình VPN. Khi thấy icon VPN hoặc ping chuyển thành màu xanh lá có nghĩa kết nối thành công.
Tương tự như khi sử dụng NordVPN trên máy tính hay điện thoại Android, bạn được quyền tùy ý điều chỉnh tài khoản, hay thiết lập các cài đặt khác bằng cách vào mục Account information và Settings.

Link lấy tài khoản:
 
 • Từ khóa
  nord vpn free nord vpn mien phi nordvpn share tai khoan nordvpn tai khoan nord vpn mien phi
 • VPN FREE

  Diễn đàn cung cấp các loại tài khoản VPN miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ một chi phí nào khi thực hiện các thao tác liên quan đến mạng khi sử dụng ứng dụng.

  TÀI KHOẢN XEM PHIM FREE

  Bao gồm tất cả các loại tài khoản xem phim miễn phí như netflix, vieon, fpt play, galaxy paly, disney+ và 1 số tài khoản khác.

  TÀI KHOẢN VPN

  ALL TÀI KHOẢN

  Top