Chào mừng các bạn đến với Cracktonghop.com

Vui lòng đăng ký tài khoản để xem nội dung

Chia Sẻ Maxcare 4.9 Crack - Phần mềm nuôi nick Facebook Free - Cracktonghop.com

key hma free
cracktonghop.com
cracktonghop.com

NhuNguyenHuynh

Hội Đồng Quản Trị
Thành viên BQT
Administrator
Người Điều Hành
Tham gia
8/12/22
Bài viết
211
Điểm
63
VNĐ
1,047,552
Maxcare là gì?
Maxcare là phần mềm nuôi nick Facebook bằng các tính năng tương tác tự động. Các tính năng của phần mềm đều nằm ở mức cơ bản mà một tool tương tác Facebook có vì vậy nó khá dễ sử dụng. Phần mềm phù hợp với các bạn muốn xây dựng Profile Facebook cá nhân để bán hàng hơn là phát triển fanpage.

Ưu điểm của Maxcare
Dễ sử dụng
Phần mềm không có quá nhiều tính năng như các phần mềm khác. Mỗi tính năng thì bao gồm nhiều hành động tương tác nhỏ rất rõ ràng. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không tốn nhiều công tìm hiểu.
Hỗ trợ đổi địa chỉ IP và Proxy trên nhiều nền tảng
Như đã trình bày ở tính năng bảo mật, phần mềm hỗ trợ rất nhiều cách để người dùng có thể đổi địa chỉ IP và Proxy nhằm tránh bị khóa tài khoản vì sử dụng quá nhiều tài khoản trên một đường truyền.

Nhược điểm của Maxcare
Tốc độ hoạt động chậm
Khi muốn sử dụng, bạn phải mất khá nhiều thời gian để đợi phần mềm khởi động. Hơn nữa, tốc độ làm việc của phần mềm rất chậm, để thực hiện hành động cho một tệp UID phải mất từ 15 phút trở lên chưa kể thời gian delay giữa các phiên hoạt động.
Các tính năng còn đơn sơ
So với các phần mềm nuôi Facebook khác hiện nay, thì số lượng tính năng của Maxcare khá hạn chế. Phần mềm không hỗ trợ nhiều cho hoạt động tương tác bằng fanpage của người dùng. Bạn cũng không thể kết bạn với đối tượng cụ thể và lọc page, nhóm chuyên sâu như các phần mềm khác.
Các nhược điểm khác
 • Nhân viên hỗ trợ khá chậm
 • Chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 7 trở lên.
Link tải crack: Pass: 123
 

NhuNguyenHuynh

Hội Đồng Quản Trị
Thành viên BQT
Administrator
Người Điều Hành
Tham gia
8/12/22
Bài viết
211
Điểm
63
VNĐ
1,047,552
bạn phải bật tool crack lên
 
 • Từ khóa
  cracktonghop cracktonghop phan mem cracktonghop.com maxcare nuôi acc fb nuôi fb nuôi nick fb phần mềm nuôi acc phần mềm nuôi níck fb
 • VPN FREE

  Diễn đàn cung cấp các loại tài khoản VPN miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ một chi phí nào khi thực hiện các thao tác liên quan đến mạng khi sử dụng ứng dụng.

  TÀI KHOẢN XEM PHIM FREE

  Bao gồm tất cả các loại tài khoản xem phim miễn phí như netflix, vieon, fpt play, galaxy paly, disney+ và 1 số tài khoản khác.

  TÀI KHOẢN VPN

  ALL TÀI KHOẢN

  Top